Dịch vụ Đổi phôi gphone di đông tại HCM đơn giản, uy tín, nhanh chóng, giá rẻ. Quý khách hàng đang sử dụng sim gphone STK lắp vào máy Avio a27 hoặc máy để bàn gphone mà có nhu cầu lắp vào bất kỳ dòng máy di động nào cũng sử dụng được kể cả smartphone. Sim trắng di động gphone có sẵn mạch micro, nano nên không cần phải cắt sim làm hỏng sim.

Vậy sim trắng gphone là gì?

Sim trắng nghĩa là sim chưa đấu số điện thoại vào phôi sim, mục đích của sim trắng là để đấu mới số điện thoại hoặc thay sim. Sim Gphone Lắp Di Động đây là loại sim trắng đời đầu, sau khi gán số gphone vào sim trắng này, sim dùng được cho các loại máy điện thoại di động. Giá thành phôi sim này giá khoảng 1,5 triệu/ phôi.

Dịch vụ đổi phổi di động gphone tại HCM

- Giá đổi phôi di động: 1 triệu phôi

- Hỗ trợ Gán sim nếu số máy là chính chủ của quý khách.

- Chỉ cần gửi số gphone + cmtnd (hoặc GPKD nếu sim đứng tên công ty)qua zalo số 0888108208.

- Dịch vụ nhanh chóng chỉ sau 30p có thể nhận được sim.

- Cho bất kỳ vào máy di động nào (kể cả máy cảm ứng có khe sim Micro Sim, nano sim).

===> Liên hệ Ngọc Mai 0888.108.208 hoặc 02839 138 338 để được tư vấn.

Bán Sim Gphone Lắp ĐTCĐ, Có Sẵn Nano Sim, Micro Sim, Dùng Toàn Quốc

(Gphone) - Simgphone cập nhật bảng số gphone vnpt Hà Nội, gphone HCM mới nhất hiện nay dành cho cá nhân, doanh nghiệp, công ty lớn chọn mua số đẹp, đời đầu số cổ làm Hotline độc duy nhất.

Bán Sim Gphone VNPT Đời Đầu, Lắp Di Động, Di Chuyển Toàn Quốc

Simgphone.net chuyên cung cấp sim Gphone giá rẻ, sim GPhone đời đầu có thể lắp di động di chuyển toàn quốc mà không sợ bị khóa cell.

Đăng Ký Điện Thoại Bàn Không Dây Gphone Vnpt, Lắp Mọi Di Động

Sim Gphone – sim lắp điện thoại bàn không dây. Sim lắp máy bàn không dây là một loại sim dành riêng cho dịch vụ điện thoại cố định không dây của VNPT nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng thường xuyên phải di chuyển địa điểm làm việc.

Đổi Sim Gphone STK Thường Sang Sim GPhone Lắp Mọi Di Động Giá Rẻ

Sim Gphone Vnpt đời đầu hỗ trợ lắp được cho tất cả các máy điện thoại điện thoại di động bất kỳ kể cả các loại smartphone hiện nay dùng nano sim hay microsim. Là loại sim gphone ra những năm đầu tiền nhà mạng Vnpt phát hành loại điện thoại cố định không dây VNPT - GPhone.
Tư vấn, đặt mua sim Gphone

Hỗ trợ tại Hà Nội

O243.913.8338

O2439.192.192

O888.1O8.2O8

---------------

Hỗ trợ tại TPHCM

O283.913.8338

O2836.111.888

O888.1O8.2O8

Sim Gphone trên Facebook
 
 
Sim Gphone Vnpt lắp di động