Điện thoại di động Gphone Avio A27 dùng để lắp sim STK Gphone trên toàn quốc, quý kháchkhi mua máy điện thoại Avio pin cực tốt, 2 sim 2 sóng cực khỏe. Điện thoại AVIO được mệnh danh là thiên sứ Gphone, sản phẩm được tích hợp tinh túy là giải pháp của tất cả các nhà mạng tại Việt Nam cho dù băng tần khó tính nhất của máy để bàn Gphone của VNPT, băng tần cố định của Vietel và cả băng tần của EVN. Điện thoại di động AVIO luôn được bình chọn là sản phẩm hữu ích để phục vụ nhu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh, mà còn là giải pháp tài chính của bạn.

Liên hệ 0888 108 208 để được tư vấn, đặt mua máy Avio A27

"Thiên sứ Gphone" là cái tên được các doanh nghiệp lớn, các công ty, công sở, trường học, bệnh viện...được mệnh danh là sản phẩm uy tín, tin tưởng nhất đối doanh nghiệp. Ngoài ra đối với người nông dân thường gọi là "Gphone về làng" cái tên gọi thân thương, gần gũi vì giúp Người lao động phổ cập máy điện thoại tại vùng nông thôn xa xôi hẻo lánh, phù hợp với giá cước rẻ hợp lý khuyến mại lớn của VNPT. Sản phẩm ra đời nhằm phục vụ lợi ích Khách hàng là các doanh nghiệp và người lao động. Sản phẩm phù hợp đối với mọi đối tượng sử dụng: Vừa làm việc vừa tiện lợi, vừa túi tiền, hợp thời trang, đã quy phim, còn nghe nhạc, giá hợp lý, thêm sắc mầu, pin cực lâu, dùng cực thích 

Điện thoại di động 02 Sim 02 Sóng Online, tích hợp tất cả các loại Sim Gphone (kể cả Sim STK) và sim GSM

Với chiếc điện thoại này, khách hàng chỉ việc rút chiếc sim Gphone đang lắp trong máy để bàn cồng kềnh ra và lắp vào điện thoại di động là có thể mang đi khắp mọi nơi, nghe gọi cũng như nhắn tin thoải mái trong toàn quốc trên đất nước lãnh thổ Việt Nam.

Tư vấn, đặt mua sim Gphone

Hỗ trợ tại Hà Nội

O2439.138.338

O888.1O8.2O8

 

Hỗ trợ tại TPHCM

O2839.138.338

O814.386.999

 

Hotline Toàn Quốc

O944.128.338

Sim Gphone trên Facebook
 
 
Sim Gphone Vnpt lắp di động